TIN TỨC

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH

Nhằm phục vụ tốt kế hoạch mua sắm cuối năm của quý khách hàng trên cả nước, MAS xin thông báo lịch nghỉ Tết của chúng tôi như sau...

Nhằm phục vụ tốt kế hoạch mua sắm cuối năm của quý khách hàng trên cả nước, MAS xin thông báo lịch nghỉ Tết của chúng tôi như sau:

1. Hệ thống cửa hàng: Hoạt động đến 10:00 đêm ngày 07/02/2016 (tức 29 Tết)

2. Hệ thống tiếp nhận đơn hàng online: hệ thông vấn tiếp nhận đơn hàng trong thời gian nghỉ Tết, tuy nhiên chúng tôi tạm ngưng xử lý và giao hàng theo các khu vực như sau:

a. Đơn hàng giao trong khu vực ngoại thành TP. HCM (bao gồm các Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè) và các tỉnh thành ngoài TP. HCM: ngưng xử lý đơn hàng từ ngày 02/02/2016 (tức 24 Tết). Các đơn hàng phát sinh từ ngày này trở đi sẽ được xử lý và giao hàng sau thời gian nghỉ Tết.

b. Đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. HCM (bao gồm các quận còn lại): ngưng xử lý từ này 01/02/2016 (tức 28 Tết). Các đơn hàng phát sinh từ ngày này trở đi sẽ được xử lý và giao hàng sau thời gian nghỉ Tết.

Ngoài ra, do lượng đặt may phát sinh lớn và chúng tôi cần đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm của quý khách, thời gian giao sản phẩm đặt may được nâng thêm 1-2 ngày so với tiêu chuẩn cơ bản. Mong quý khách thông cảm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Chúc quý khách một năm mới an lành, thịnh vượng!