Masman giới thiệu nhãn hiệu vải Barrington đến từ Anh Quốc

Masman giới thiệu nhãn hiệu vải Barrington đến từ Anh Quốc

"Vải Anh" là một thuật ngữ quen thuộc với người sành âu phục, đã trở thành một trong những chuẩn mực của người mặc suit bên cạnh "vải Ý".

Trong suốt thời gian qua, bên cạnh kĩ thuật may cao cấp luôn được nâng tầm và cải tiến, chúng tôi không ngừng chọn lọc những chất liệu tuyệt vời nhất để mang đến Quý khách. 

Vì vậy, để mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho các Quý ông sành điệu, MAS MAN hân hạnh giới thiệu nhãn hiệu vải Barrington Fabrics đến từ vùng Yorkshire, Anh Quốc với chất lượng dệt và hoàn thiện vượt trội. Barrington sẽ có mặt trong danh mục vải của MAS MAN từ tháng 6 này. Sự kết hợp giữa MAS MAN và Barrington chắc chắn sẽ mang đến cho Quý ông những bộ suit hoàn hảo và chuẩn mực từ chất liệu cho đến phom dáng...

1. Về Barrington Fabrics Ltd.,

Barrington Fabrics Ltd., được thành lập từ những năm 90 tại vùng Yorkshire, một trong những trái tim của nền công nghiệp vải may mặc của Anh Quốc. 

Barrington có một quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng vải nghiêm khắc với tôn chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng, điều đó làm họ chủ động cho từng thước vải được bán ra từ gốc đến ngọn. Ngoài nhãn hiệu riêng, Barrington còn là nhà sản xuất vải gia công cho nhiều nhãn hiệu vải và thời trang khác tại Anh và trên toàn thế giới.

MAS MAN - Barrington Fabrics Collections

2. Vì sao MAS MAN chọn Barrington Fabrics?

Barrington Fabrics mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho các quý ông khi muốn đặt may một bộ suit hoặc chỉ đơn thuần một chiếc blazer thanh lịch và đẳng cấp với nhiều bộ sưu tập bao gồm hàng trăm mẫu vải khác nhau. Quý khách sẽ tìm được mẫu vải ưng ý bất kể mục đích của bộ suit, khí hậu hay thời điểm mặc. Barrington cũng đặc biệt chú trọng đến thị trường Việt Nam nên chúng tôi mang đến cho Quý khách những mẫu vải phù hợp nhất với khí hậu nhiệt đới. 

Ngoài ra sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Barrington còn thuyết phục chúng tôi ở chất lượng và quy trình kĩ thuật, công nghệ. Quý khách có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng khi tất cả các mẫu vải khi đến tay chúng ta đều được hoàn thiện kết hợp giữ kĩ thuật truyền thống lâu đời của Anh và quy trình công nghệ hiện đại.

Các bộ sưu tập của Barrington cũng là kết quả của sự hợp tác với W.T. Johnson & Sons, nhà dệt lâu đời và danh tiếng bậc nhất nước Anh với quy trình V.V. Finishing nổi tiếng. Điều đó có nghĩa Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu những bộ suit có chất lượng vải tương đương Huddersfield hay Holland & Sherry nhưng với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

MAS MAN giới thiệu vải Barrington

3. Các bộ sưu tập Barrington hiện có tại MAS MAN


CORAL & MOONSTONE Tweed là bộ sưu tập vải nỉ dành riêng cho áo khoác ở những xứ sở có khí hậu lạnh. Nếu bạn đang có dự định đến Nhật Bản hay Canada vào mùa đông thì đây là sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc măng tô hay jacket vừa thời trang vừa giữ ấm tốt.

MAS MAN - Barrington Coral & Moonstone Collection

QUARTZ Collection với các mẫu vải có độ mỏng 100s vừa phải, sở hữu nét đẹp cổ điển và cấu trúc sợi đan mê hoặc, thích hợp cho nhiều loại khí hậu bao gồm nhiệt đới như ở Việt Nam.


CRYSTAL Collection là một bộ sưu tập gồm cái mẫu vải cổ điển truyền thống, với độ mỏng lên đến 130s, chất vải mềm mịn và thoáng mát tuyệt đối không những hoàn hảo cho những bộ suit mà còn cả trang phục thường ngày.

MAS MAN - Barrington Crystal Collection

ONYX Collection là bộ sưu tập làm từ 100% lông cừu Merino nổi tiếng cho những bộ suit hay áo khoác trong các dịp sang trọng. Đây là bộ sưu tập vải màu sắc nhất của chúng tôi, với quy trình hoàn thiện V.V. Finishing tạo nên bề mặt chất liệu mềm mại và mịn màng. 

MAS MAN - Barrington Onyx Collection

JASPER Collection là một trong những dòng vải cổ điển mới nhất của Barrington, chuyên dùng cho may đo suit bởi tính mềm mịn và đẳng cấp được tạo nên trong từng cấu trúc sợi dệt có độ mỏng hoàn hảo lên đến 150s, được hoàn thiện qua quy trình V.V. Finishing.

Tất cả các mẫu vải Barrington sẽ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Anh. Thời gian hoàn thành mỗi bộ suit trung bình khoảng 2-3 tuần. Kính mời Quý khách đến tham khảo tại MAS MAN để nhận được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng đặt hẹn trước qua số điện thoại 08 66 744747.


MAS MAN 336B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại 08 66 744 747

Website www.masformen.com

Facebook www.facebook.com/MASbyTMD

← Bài trước Bài sau →