MAS Models

Võ Cảnh

Võ Cảnh

Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Giải Siêu mẫu triển vọng và Gương mặt đẹp tại Asia New Star Model năm 2013 tổ chức tại Hàn Quốc. Hoạt động trong làng mẫu được hơn hai năm, nhưng Võ Cảnh luôn được các hãng thời trang và tạp chí tin tưởng, với gương mặt gợi cảm diễn đa dạng cùng thể hình cân đối, Võ Cảnh có thể biến hóa từ trẻ trung hiện đại, đến chỉn chu lịch lãm.

Alex Fox

Alex Fox

Alex là một người mẫu có nét thuần Châu Á, gương mặt góc cạnh và có khả năng biến hóa hình thể cùng nét diễn xuất rất đa dạng.

Tạ Quang Hùng

Tạ Quang Hùng

Bước chân vào nghề mẫu chưa bao lâu, nhưng Quang Hùng gặp rất nhiều thuận lợi, được phát hiện bởi nhà thết kế Trần Minh Dũng trong những lần casting cho thương hiệu thời trang maschio, với gương mặt khi baby, khi lạnh lùng menly, Quang Hùng đã được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn làm gương mặt verdette trong show diễn Sea of Memory cùng những hình ảnh quảng bá cho những bộ sưu tập mới của anh.

Trần Quang Đại

Trần Quang Đại

Top 7 Vietnam Next top model 2013.Lợi thế với gương mặt góc nào cũng đẹp, Quang Đại có khả năng biến hóa với rất nhiều phong cách khác nhau.

Hùng Vương

Hùng Vương

Hùng Vương được phát hiện bởi nhà thiết kế Trần Minh Dũng trong những đợt casting cho các show thời trang của nhãn hàng Maschio, với chiều cao vượt trội, thể hình slim cân đối cùng gương mặt lạnh lùng góc cạnh, Hùng Vương hứa hẹn sẽ là một gương mặt sáng giá trong làng người mẫu nam của VN.

  • 1
  • 2