MAS MAN F/W 2016

MAS MAN F/W 2016


Bộ đôi người mẫu bước ra từ chương trình Vietnam Next Top Model khoác lên người những thiết kế mới nhất cho mùa thu đông năm nay của NTK Trần Minh Dũng.


Rất nhiều người cho rằng những bộ suit là những trang phục không thay đổi theo vòng xoáy của thời trang, nhưng có vẻ điều đó không chính xác lắm khi càng có nhiều nhà thiết kế mang hơi thở hiện đại và xu hướng vào những bộ suit có lịch sử hàng trăm năm. Là một người trung thành với phong cách thời trang lịch lãm, tinh tế, NTK Trần Minh Dũng không bỏ quên thời tiết lý thú của mùa thu đông để mang đến những thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa này.


Trong BST mới nhất cho dòng âu phục MAS MAN đặc trưng của mình, NTK Trần Minh Dũng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với những chất liệu như nỉ, len, nhung, da tổng hợp... vốn là những chất liệu hiếm thấy trên những bộ suit ở thị trường Việt Nam. Kết hợp cũng phom dáng và kỹ thuật may cao cấp khó lẫn lộn, chắc chắn những thiết kế này sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho cánh mày râu khi chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm đang đến gần.


Xuất hiện trong những hình ảnh chính thức của BST lần này là bộ đôi người mẫu nam có thể nói là hot nhất hiện nay: Huy Quang và Quang Hùng. Bên cạnh Quang Hùng vốn đã là "chàng thơ" của NTK Trần Minh Dũng qua nhiều BST, Huy Quang là một gương mặt mới đầy tiềm năng. Đây cũng là lần đầu tiên Quang Hùng và Huy Quang xuất hiện chung trong một bộ ảnh. Lần đầu tiên Quang Hùng (phải) và Huy Quang (trái) xuất hiện chung trong một bộ ảnhPhom dáng và kỹ thuật may cao cấp khó lẫn lộn trong từng mẫu vest


Mẫu manteau (măng-tô) thiết kế độc quyền của MAS


Nhung vốn là những chất liệu hiếm thấy trên những bộ suit ở thị trường Việt Nam, được Trần Minh Dũng khéo léo phối cắt ra một sản phẩm vest tinh tế
Photographed by Shin Vox
Make up & hair / Cu Tie
Assistant / Bảo Huỳnh
Model / Quang Hùng - Huy Quang
Producer / Nguyễn Mạch Nam
Costume / MAS MAN FW2016 by Trần Minh Dũng
Shoes / Paperplanes VN (www.paperplanes.vn)

← Bài trước Bài sau →