Linen Collection

Linen Collection

Chọn một tông mùa hè nhẹ nhàng cho riêng mình, NTK Trần Minh Dũng ra mắt BST Linen cùng những thiết kế với chất liệu linen nhẹ, mát đặc trưng, mang đến một làn gió mát mới mẻ và thơ mộng cho một mùa hè nhiệt đới nóng ẩm.

Lấy cảm hứng từ chính chất liệu linen và không khí mùa hè lãng mạn đậm phong cách Châu Âu, NTK Trần Minh Dũng sáng tạo nên một sự lãng mạn rất khác, gần gũi, trẻ trung mà hiện đại nhưng không kém thanh lịch và tinh tế cho những thiết kế blazer và quần shorts, tạo nên một typical look cho BST: Những bộ suit mùa hè năng động kết hợp từ blazer và quần short linen nhẹ, mát.  

Không quên đưa các chất liệu nhẹ, mát đặc trưng khác vào BST như lụa, cotton, anh sáng tạo dựa trên chất liệu phù hợp, giới thiệu những thiết kế áo khoác dài, quần tây, áo sơ mi và áo thun thời trang và thanh lịch, mang đến cho người mặc sự thoải mái mát mẻ tuyệt đối cả trong những ngày thời tiết nóng. 

Xuất hiện trong bộ ảnh là “chàng thơ” Quang Đại và “soái ca nghịch ngợm” Huy Quang. Tuy là lần đầu đứng chung trong một bộ ảnh, Quang Đại và Huy Quang đều thể hiện rất tốt tinh thần trẻ trung, hiện đại mà thanh lịch của BST Linen theo mỗi cách rất riêng và thu hút.

Creative Director: Trần Minh Dũng
Producer: Mạch Nam Nguyễn
Assistant: Liêu Phương Bửu – Nguyễn Thành Danh
Photographer: Võ Thịnh
Model: Quang Đại & Huy Quang
Make-up: Bi Tô
Shoes & Accessories: Adler

← Bài trước Bài sau →