BST No String Attached của NTK Trần Minh Dũng

BST No String Attached của NTK Trần Minh Dũng

BST No String Attached được NTK Trần Minh Dũng thực hiện dựa trên ý tưởng về những sợi dây. Anh đã mang vào những thiết kế mang tính truyền thống và quen thuộc của mình những điểm nhấn bằng dây thắt, dây rút, thắt lưng da… tạo nên một hơi thở khác lạ cho những item ready to wear dành cho nam đã làm nên tên tuổi Dũng MAS (tên thân mật của NTK Trần Minh Dũng, MAS cũng là tên nhãn hiệu thời trang riêng của anh).

Gương mặt mới của MAS - người mẫu Đỗ Duy Minh

Gương mặt mới của MAS - Đỗ Duy Minh


Người mẫu Quang HùngÝ tưởng về sợi dây (string) được thể hiện xuyên suốt trong tât cả các thiết kế của BST, từ chiếc vòng cổ của Hồ Vĩnh Khoa cho đến tổ hợp dây trên chiếc trench coat của Quang Hùng. Tên của BST cũng là một điểm đặc biệt khi sử dụng một thành ngữ trong tiếng Anh: No String Attached. No string – không dây, nhưng lại rất nhiều dây – đó là một sự chơi chữ thú vị. No String Attached còn có nghĩa bóng là không vướng bận, không ràng buộc – ám chỉ tư duy thiết kế và phong cách của Trần Minh Dũng.


Chuẩn bị cho màn trình diễn của BST tại Đêm hội chân dài 10, các chàng mẫu nam hàng đầu đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh giới thiệu BST:

Minh Trung


Siêu mẫu Võ Cảnh


Người mẫu Quang Đại
Với tôn chỉ thời trang là mối lương duyên của sáng tạo và ứng dụng, Trần Minh Dũng luôn biết cân bằng những phá cách của mình với xu hướng thế giới và sự phù hợp với cuộc sống thường nhật của các chàng trai và quý ông cá tính.


Nhà thiết kế Trần Minh Dũng và các người mẫu nam


Poster chính thức của BST No String AttachedBST No String Attached được đầu tư tỉ mỉ về thiết kế và xu hướng, đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của NTK Trần Minh Dũng sau một thời gian im hơi lặng tiếng rời bỏ nhãn hiệu cũ và thành lập nhãn hiệu mới cho riêng mình.


Nhà tài trợ giày: PaperPlanes VN

Photographer: Võ Thịnh

M.U.A: Giny Nguyễn

Model: Quang Hùng, Quang Đại, Võ Cảnh, Minh Trung, Đỗ Duy Minh

Assistant: Trường Phan

Producer: Trần Minh Dũng, Nguyễn Mạch Nam

← Bài trước Bài sau →